Gửi tin nhắn
aboutus

Wuxi Sinopfe International Trading Corporation

Wuxi Sinopfe International Trading Corporation Wuxi Sinopfe International Trading Corporation Wuxi Sinopfe International Trading Corporation
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu: MỘT LẦN
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 300-500
Năm thành lập: 1984
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Giới thiệu công ty:

Wuxi ONELYE Livestock Machinery Company là nhà sản xuất máy ấp trứng chuyên nghiệp từ Trung Quốc, chúng tôi có 35 năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực này.Hầu hết tất cả các vườn thú từ Trung Quốc đều mua các máy ấp trứng nhỏ của chúng tôi để ấp các loài chim quý hiếm khác nhau và máy ấp trứng đà điểu của chúng tôi đã chiếm 70% thị trường Trung Quốc.Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được tín nhiệm nhiều hơn trong lĩnh vực này.Từ năm 2007, chúng tôi bắt đầu tham gia thị trường toàn cầu, đến nay chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 110 quốc gia.

Khi thị trường phát triển, chúng tôi đẩy mạnh khai thác các thiết bị gia cầm khác và thu được kết quả tốt.Bây giờ chúng tôi có một nhà máy mới sản xuất thiết bị chế biến Thức ăn chăn nuôi, một nhà máy sản xuất lồng gà và một nhà máy khác sản xuất thiết bị chế biến Gia cầm.Chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị chăn nuôi gia cầm khác cho khách hàng từ Trung Quốc.Qua nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nhà phân phối, cá nhân và công ty từ khắp nơi trên thế giới.Chúng tôi nhấn mạnh vào việc cung cấp dịch vụ tốt và Thiết bị chăn nuôi gia cầm từ Trung Quốc (Sino-PFE) cho khách hàng mọi lúc.

     

Sản phẩm chính:

1. Máy ấp trứng (Công suất từ ​​48 đến 90720 trứng)

2. Máy móc nguyên liệu (Máy nghiền búa, máy trộn, máy nghiền viên ...)

3. Lồng lớp

4. Các thiết bị chăn nuôi gia cầm khác

Lịch sử

Hầu như tất cả các vườn thú ở Trung Quốc đều sử dụng máy ấp ONELYE để ấp các loài chim quý hiếm khác nhau.

Chúng tôi đã phát triển máy ấp trứng đà điểu đầu tiên ở Trung Quốc và 70% trứng đà điểu được ấp bằng máy ấp ONELYE ở Trung Quốc.

Dịch vụ

Dịch vụ trực tuyến của chúng tôi là 7 * 24 giờ không chỉ cho khách hàng của chúng tôi mà còn cho những người quan tâm đến kinh doanh ấp trứng. Đội ngũ kỹ thuật viên và quản lý của chúng tôi đã đến hơn 50 quốc gia để cung cấp dịch vụ bán hàng trước và sau khi bán hàng.

Nhóm của chúng tôi

chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình để cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc